Nước là một khía cạnh không thể thiếu trong cuộc sống của con người và đây là một yếu tố quan trọng trong phong thủy. Vì thế nhiều khi nằm mơ thấy nước chúng ta thường lo lắng là điềm dữ sắp đến. Để biết chính xác giấc mơ thấy nước là điềm gì? Điềm lành hay điềm dữ? Đánh con số gì may mắn? Hãy cùng tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây nhé!

I. Nằm mơ thấy nước điềm gì?

Theo như trong ngũ hành phong thủy thì nước là một yếu tố rất quan trọng với con người. Nước mang đến một nguồn năng lượng dồi dào và mang lại sinh khí cho con người ở đâu có nguồn nước chính là những nơi mọi việc hanh thông thuận lợi. Vì thế nhiều khi chúng ta thường nằm mơ thấy nước là một giấc mơ thường xuyên gặp và hoàn toàn bình thường.

Mơ thấy nước với nhiều điềm báo khác nhau!

Theo như giải mã của các nhà chiêm tinh học thì khi ngủ bạn mơ thấy nước chứng tỏ hiện tại tình hình tài chính của bạn không tốt. Có thể bạn đang rơi vào tình trạng khủng hoảng trong công việc và các mối quan hệ xung quanh. Và bạn mong muốn buông bỏ mọi thứ và rơi đi thật xa. Giấc mơ thấy nước như một cách bạn trút bỏ những lo nghĩ, phiền não của mình. Hiện tại thì lời khuyên dành cho bạn chính là hãy tự tin và bình tĩnh thoải mái nhất để vượt qua những giông bão này nhé!
Tuy nhiên giấc mơ thấy nước với nhiều hoàn cảnh khác nhau sẽ có những điềm báo khác nhau vì vậy để giải mã chính xác nhất về ý nghĩa hay điềm báo mà những giấc mơ này mang tới bạn thì hãy cùng nhau tìm hiểu ở phần dưới đây nhé!

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy nước

Cùng giải mã chi tiết những giấc mơ thấy nước trong các hoàn cảnh để biết xem liệu giấc mơ nằm thấy nước có phải là điềm xấu không nhé!

1. Chiêm bao thấy nước ngập

Mơ thấy nước ngập có nghĩa là cuộc sống bạn đang mệt mỏi!

Nếu bạn nằm mơ thấy nước ngập xung quanh có nghĩa là hiện tại chuyện tình cảm của bạn không được suôn sẻ cho lắm và đang rất mệt mỏi bế tắc. Những áp lực này khiến bạn muốn trốn thoát khỏi hiện tại và bạn chưa biết làm cách nào để thoát khỏi sự mệt mỏi của cuộc sống. Lời khuyên lúc này dành cho bạn là bạn nên bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề tốt hơn nhé!

2. Mơ thấy một mình giữa biển nước lớn

Khi nằm ngủ mà bạn mơ thấy mình loay hoay giữa một biển nước lớn có nghĩa là bạn đang rất cô đơn trong cuộc sống. Những người thân yêu không ai đứng về phía bạn và ủng hộ bạn. Và có lẽ giấc mơ này muốn nhắn nhủ bạn cần mạnh mẽ để vượt qua mọi chuyện trong cuộc sống đấy!

3. Mơ thấy mình đang lướt trên mặt nước

Điều này chỉ ra bạn đang có khả năng kiểm soát cảm xúc rất tốt tuy nhiên trong các mối quan hệ hiện tại và công việc bạn cần chủ động hơn nữa nên biết nắm bắt cơ hội tránh bỏ lỡ. Bên cạnh đó giấc mơ này còn cho thấy bạn là một người có niềm tin vào chính bản thân mình vì vậy hãy chủ động và biết nắm bắt cơ hội nhé!

4. Mơ thấy nước biển

Bạn nằm ngủ mơ và thấy nước biển thì đây là một điềm lành gửi đến bạn đấy đây là một dự báo về tương lai sắp tới sẽ mở rộng hơn, con đường sự nghiệp thăng tiến mà không có bất cứ ai cản trở bạn. Vì thế sắp tới hãy phát huy hết năng lực của mình bạn nhé!

Mơ thấy nước biển với con đường tương lai rộng thênh thang

Bên cạnh đó nếu bạn nằm mơ thấy nước biển mà dâng cao thì giấc mơ này cho thấy bạn đang hơi nóng vội. Bạn đang nóng lòng vượt qua mọi chuyện nhưng trong trường hợp này bạn đang hơi hấp tấp vì thế có những thứ xung quanh đang nhấn chìm bạn đấy! Vì vậy hãy từ từ bình tĩnh để giải quyết vấn đề.

5. Chiêm bao thấy nước bùn bẩn

Bỗng nhiên một ngày bạn nằm mơ thấy nước có bùn bẩn  thì điềm báo đến bạn gửi đến bạn là một điềm báo không tốt lành về cuộc sống của bạn đấy! Hiện tại có lẽ khi mơ giấc mơ này bạn đang có nhiều suy nghĩ không mấy tích cực về cuộc sống cũng như công việc. bạn đang cảm thấy tuyệt vọng và như rơi xuống đáy vực sâu không thể đứng dậy được. Vì vậy thời gian này bạn nên lấy lại cảm xúc của chính mình, cần lấy lại sự dũng cảm để giải quyết những công việc trong cuộc sống. 

6. Nằm mơ thấy nước chảy không ngừng

Mơ thấy nước chảy không ngừng báo hiệu tương lai may mắn!

Nếu bạn nằm mơ thấy nước chảy không ngừng thì có nghĩa là tương lai gần con đường tài lộc của bạn có những dấu hiệu tích cực và không ngừng phát triển. Đặc biệt có thể sắp tới bạn sẽ nhận được tin tốt lành về con đường công danh, tài lộc. Và nếu ai đang còn độc thân có thể là tin báo bạn sắp có người yêu đấy!

7. Mơ thấy nước chảy xiết

Mơ thấy một dòng nước hay dòng sông chảy xiết thì có thể sắp tới bạn sẽ gặp những chuyện không tốt lành khi mà tất cả sẽ trở nên hỗn độn và không có trật tự. Những khó khăn và gian nan sẽ xuất hiện khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Điều quan trọng hiện tại là bạn cần bình tĩnh để suy xét mọi thứ và tìm cách giải quyết tốt nhất cho những vấn đề sẽ xảy ra.

8. Mơ thấy nước sông

Khi bạn nằm mơ thấy nước sông thì không phải là điều xấu mà bạn cần thay đổi để tránh tai họa sẽ ập đến. Nước sông dâng lên cho thấy bạn đang hơi ích kỷ và đang chèn ép người khác và điều này khiến những mối quan hệ xung quanh bạn rơi vào bế tắc và căng thẳng. Để chấm dứt tình trạng này bạn cần thay đổi càng sớm càng tốt để đưa cho mình những quyết định đúng đắn nhất nhé!

9. Mơ thấy nước đang sôi

Nằm mơ thấy nước sôi cho thấy hiện bạn đang rối loạn với cảm xúc

Trong giấc mơ bạn mơ thấy nước đang sôi thì có nghĩa là hiện tại cảm xúc của bạn đang bị rối loạn rất nhiều vì bạn gặp phải nhiều áp lực và mệt mỏi trong công việc và cuộc sống. Việc bạn cần làm lúc này đó là bạn cần bình tĩnh và tĩnh tâm lại xem mình cần cái gì và lúc đó bạn sẽ giải quyết được vấn đề. 

10. Nằm ngủ mơ thấy nước lũ

Giống như đời thực nếu bạn nằm mơ thấy nước lũ thì đây là một điềm báo không tốt đến với một số mối quan hệ xung quanh bạn. Nằm mơ thấy nước lũ báo hiệu sự nguy hiểm có thể sẽ xảy ra với một người bạn quen biết, tuy nhiên nó lại có hai mặt, một là bạn sẽ vì chuyện này mà làm ảnh hưởng đến cảm xúc của chính mình hai là bạn đang bị người ta lấn át trong các mối quan hệ.

11. Mơ thấy hồ nhiều nước

Nếu bạn nằm mơ thấy hồ nhiều nước và bỗng dưng nó cạn đi dần thì có thể sắp tới bạn sẽ một điềm báo không may mắn về tài chính khi mà tiền bạc của bạn có thể sẽ cạn kiệt dần hoặc gặp một vấn đề lớn về tài chính đấy. Hãy tập trung để giải quyết công việc này nhé!

12. Mơ thấy nước tràn vào nhà khiến nhà bạn bị cuốn đi

Mơ thấy nhà bị lũ cuốn đi không phải là điềm dữ như bạn nghĩ đâu!

Đây có lẽ là một giấc mơ làm bạn cảm thấy hoảng sợ nhưng trên thực tế giấc mơ này không đáng sợ như vậy đâu. Đây là một điềm lành đang đến với bạn đấy! Khả năng cao là nếu bạn thay đổi chỗ ở hiện tại thì vận may của bạn còn nhiều hơn, hãy thử suy nghĩ và đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình nhé!

III. Nằm mơ thấy nước đánh con gì may mắn?

Hãy thử vận may với giấc mơ thấy nước điềm báo với bạn!

Nếu bạn nằm mơ thấy nước và bạn mong muốn tìm kiếm sự may mắn trong giấc mơ này tại sao không thử với các bộ số sau đây:

 • Nằm mơ thấy nước đánh con: 16-17
 • Mơ thấy hồ cạn nước số: 00-01
 • Nằm mơ thấy bạn đang chơi đùa với nước số: 02-56
 • Mơ thấy nước tràn vào nhà cuốn mọi thứ đi: 66-67
 • Mơ thấy biển thì nên đánh số: 88-99
 • Mơ thấy nước chảy: 49-50
 • Mơ thấy nước đang sôi thì bạn nên thử vận may với: 23-24
 • Nằm mơ thấy bạn đang tắm là số: 98-99
 • Nằm mơ thấy hồ nước đầy là số: 12-14
 • Mơ thấy nước bùn đất thì đánh số: 19-20
 • Mơ thấy bạn đang đi bơi là số: 99-11
 • Mơ thấy nước dâng cao: 55-44
 • Nước tràn vào nhà là số: 88-44
 • Nằm mơ thấy nước lũ lụt là số: 67 hoặc 68.
 • Mơ thấy nước đang sôi là số: 23-24

IV. Lời kết

Những thông tin trên đây về nằm mơ thấy nước có lẽ phần nào giúp bạn giải mã những giấc mơ trong cuộc sống và cũng như đưa ra những hướng đi tốt cho hiện tại. Và trên đây là những thông tin chỉ mang tính chất tham khảo được những chuyên gia giải mã giấc mơ giải mã giúp bạn chủ yếu vẫn là do bạn quyết định. Vì thế chúc các bạn may mắn nhé!