Nằm mơ thấy đám cưới là một giấc mơ hoàn toàn bình thường trong đời sống hằng ngày. Đám cưới là một chuyện trọng đại của mỗi con người nó đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc sống mỗi người. Tuy nhiên bạn đã biết những giấc mơ thấy đám cưới thường là những giấc mơ mang lại nhiều điềm báo khác nhau? Vậy để giải mã chi tiết những giấc mơ này cùng tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây nhé!

I. Nằm mơ thấy đám cưới điềm gì?

Mơ thấy đám cưới là một giấc mộng khá phổ biến nó thường xuyên xuất hiện trong giấc ngủ của bất cứ ai. Đặc biệt nếu bạn sắp đám cưới thì đây hoàn toàn là một giấc mơ bình thường do não bộ của bạn suy nghĩ quá nhiều về đám cưới của mình. 
Theo lý giải của các chuyên gia giải mã giấc mơ thì nằm mơ thấy đám cưới có thể mang điềm lành hoặc điềm xấu tùy thuộc vào từng hoàn cảnh cụ thể khác nhau.

Mơ đám cưới với nhiều điềm báo khác nhau!

Nếu bạn chỉ nằm mơ thấy một đám cưới không rõ ràng thì có nghĩa là bạn đang có những mục đích về một mối quan hệ lâu dài và hiện tại bạn cảm thấy người bên cạnh mình có thể cùng đi với mình trên con đường tương lai. Tuy khó khăn nhưng chắc hẳn bạn sẽ tìm được hạnh phúc viên mãn và đây có thể là một dấu hiệu họ sẽ gặp được một nửa hoàn hảo của chính mình trong thời gian tới.
Vì thế để hiểu rõ những giấc mơ thấy đám cưới mang nhiều ý nghĩa khác nhau cũng như điềm báo khác nhau vậy nên để biết cụ thể là điềm báo gì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy đám cưới

1. Mơ thấy đám cưới của mình

Mơ đám cưới của mình với lý giải là điều không may!

Nếu bạn đang độc thân nằm mơ thấy đám cưới thì có lẽ sắp tới thu nhập của bạn sẽ giảm sút đặc biệt nếu đây là một đám cưới bất ngờ thì bạn hãy xem lại sức khỏe của mình hiện tại nhé! Bên cạnh đó đây là một điềm báo có thể sắp tới bạn sẽ gặp được ý trung nhân của mình.
Còn nếu bạn đã có gia đình nằm mơ thấy đám cưới thì có thể gần đây bạn đang có một mối quan ngoài luồng hoặc có tình cảm với một người khác hay đang rơi vào trạng thái ngoại tình trong tư tưởng. 

2. Mơ thấy đám cưới người khác

Khi bạn nằm mơ thấy đám cưới của người khác thì có nghĩa là hiện tại bạn đang có một sự thúc giục hay nguyện vọng về một đám cưới trong tương lai. Bạn thường xuyên nghĩ về những đám cưới của người khác nên dẫn đến bạn đã nằm mơ thấy chúng ở hiện tại.
Ngoài ra nếu bạn nằm mơ thấy người khác đám cưới mà không phải là chồng hay người yêu mình thì chứng tỏ trong mối quan hệ hiện tại bạn đang cố gắng rất nhiều nhưng nửa kia lại không biết, họ rất vô tâm với bạn.

3. Nằm mơ thấy đám cưới với người yêu cũ

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đám cưới với người yêu cũ chứng tỏ hiện tại bạn đã chấp nhận buông bỏ và bỏ qua mối quan hệ với người yêu cũ. Bạn chấp nhận bỏ qua quá khứ và quên đi những kỉ niệm đau buồn.
Còn nếu bạn đã có gia đình mà mơ đám cưới với người yêu cũ thì có thể hiện tại mối quan hệ giữa bạn và chồng/ vợ đang có sự cãi vã và bạn đang muốn làm lành với nửa kia của mình nhưng biết làm cách nào.

4. Giấc mơ thấy đám cưới của vợ/ chồng mình

Nếu bạn mơ giấc mơ đám cưới của vợ/ chồng bạn thì chứng tỏ bạn đang rất hạnh phúc!

Theo các lý giải của những chuyên gia giải mã giấc mơ của nicholasabrahams thì giấc mơ này cho thấy cuộc sống hôn nhân của bạn đang rất hạnh phúc. Bạn và nửa kia luôn có sự gắn kết với nhau. Và có thể sắp tới bạn sẽ đón một bất ngờ lớn như vợ chồng bạn có em bé hoặc sắp chuyển nhà,..

5. Mơ đám cưới với người lạ

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đám cưới với người lạ thì đây là một điềm xấu đến bạn có thể hôn sự sắp tới của bạn sẽ bị hoãn. Có thể là do sự mất mát trong gia đình. Vì thế bạn cần bình tĩnh để giải quyết vấn đề hiện tại nhé!

6. Nằm mơ thấy mình đang trong lễ đường

Nằm chiêm bao thấy mình đang trong lễ đường thì đây là một điềm báo tốt lành đến bạn. Nếu bạn chuẩn bị cưới thì có thể đây là giấc mơ phản ánh sự hồi hộp của bạn trong lễ cưới sắp tới. Còn nếu bạn đang độc thân thì có thể sắp tới bạn sẽ gặp được ý trung nhân và có một đám cưới viên mãn đấy!

7. Mơ thấy bạn bè sắp đám cưới

Mơ thấy bạn bè làm đám cưới mang tới một điềm không tốt lành cho mấy!

Bỗng nhiên bạn nằm mơ thấy bạn bè mình sắp làm đám cưới thì đây là một giấc mơ mang điềm báo không được may mắn cho lắm. Mối quan hệ của bạn và bạn bè hiện nay đang có nhiều bất đồng cũng như có những quan điểm không giống nhau vì thế việc cần làm lúc này là bạn cần để ý đến những mối quan hệ với bạn bè và phải bình tĩnh để giải quyết các vấn đề đang xảy ra nhé!

8. Mơ thấy bỏ trốn trong đám cưới

Bỏ trốn trong đám cưới là một giấc mơ cho thấy bạn đang gặp những vấn đề cần phải quyết định từ bỏ hay tiếp tục. Bạn đang có những suy nghĩ rất rối loạn và bạn không biết mình cần phải làm thế nào tiếp theo bạn như muốn trốn thoát để giải quyết vấn đề này. Việc trước mắt bạn cần làm là bình tĩnh để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất nhé!

9. Chiêm bao thấy đám cưới không có cô dâu/ chú rể

Bạn nằm mơ thấy một đám không có chú rể/ cô dâu thì điều này cho thấy những khuyết điểm trong tình yêu. Có thể trong mối quan hệ với người yêu hay vợ chồng bạn đang không có sự thấu hiểu nhau vì vậy nên dẫn đến có những mâu thuẫn không thể giải quyết được. 

10. Mơ thấy đám cưới nhưng không thành

Một đám cưới không thành trong giấc mơ có nghĩa là hiện tại bạn đang gặp phải một sự tiêu cực, một sự tạm thời không xác định trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên những vấn đề này sẽ được giải quyết một cách tốt đẹp và bạn sẽ được thuận lợi trong công việc, tình cảm sắp tới.

11. Nằm mơ thấy váy cưới

Mơ thấy váy cưới là một giấc mơ với điềm may mắn cho tương lai!

Nếu bạn nằm mơ thấy váy cưới thì đây là một điềm may mắn sắp đến với bạn đấy. Sắp tới có thể bạn sẽ gặp được một may mắn bất ngờ. Hoặc có thể bạn sẽ có được một cái kết viên mãn hạnh phúc trong tình yêu.

12. Mơ thấy bánh cưới

Mơ thấy bánh cưới là một giấc mơ rất may mắn khi mà hiện tại bạn đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại – một cuộc sống hạnh phúc và nó cũng báo những điều may mắn sẽ xảy đến với bạn ở tương lai.

III. Nằm mơ thấy đám cưới đánh con gì “hốt bạc”?

Nằm mơ thấy đám cưới với nhiều con số may mắn dành cho bạn!

Mỗi giấc mơ đều mang lại một điềm báo khác nhau từ điềm lành đến những điềm xấu và nếu bạn muốn thử vận may của mình với những giấc mơ thấy đám cưới tại sao không thử với các con số sau đây:
 • Nằm mơ thấy đám cưới đánh bộ số may mắn: 07 – 09 – 75
 • Nằm mơ thấy đám cưới mình đánh cặp số: 12 – 73
 • Nằm mơ thấy đi đám cưới nên đánh số 01 – 41
 • Nằm mơ thấy đám cưới người khác nên đánh con: 33 – 67
 • Nằm mơ thấy mình làm đám cưới: 27 – 72
 • Nằm mơ thấy đám cưới với người yêu cũ: 97
 • Nằm mơ thấy đám cưới bạn đánh số may mắn là 51
 • Nằm mơ thấy đám cưới người lạ: 45
 • Đàn ông nằm mơ thấy mình là chú rể thì nên thử số: 29 – 20
 • Phụ nữ nằm mơ thấy mình là cô dâu: 26 – 90
 • Nằm mơ thấy mình làm đám cưới với người lạ thì nên đánh con 23 – 32
 • Mơ thấy đám cưới của mình nhưng không trọn vẹn thì nên đánh số 62 – 26
 • Nằm mơ thấy đám cưới bị huỷ đánh số 11 – 79

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những những lý giải về nằm mơ thấy đám cưới được các chuyên gia giải mã giấc mơ của nicholasabrahams gửi đến bạn. Đây chỉ là những lý giải tham khảo bạn không nên quá phụ thuộc vào nó. Nếu có những thắc mắc nào hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé! Cảm ơn các bạn đã đón đọc!