Trăn là một loài động vật hiền lành vì chúng có kích thước to lớn nên chúng ta thường nghĩ chúng là loài vật hung dữ. Và theo như khảo sát thì con người thường ít nhất một lần trong đời mơ thấy trăn. Chúng ta thường nghĩ những giấc mơ này báo hiệu một điềm rất xấu. Vậy sự thật có phải như vậy không? Để giải đáp cho thắc mắc giấc mơ thấy trăn điềm gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

I. Mơ thấy trăn điềm gì?

Việc mơ thấy trăn là một giấc mơ rất bình thường và thường xuyên xảy ra trong cuộc sống. Và giấc mơ này cũng được rất nhiều người quan tâm đến nhất là những người phụ nữ. Theo quan niệm của phương Đông thì mơ thấy trăn là một điềm tốt lành mang lại cho gia chủ những điều may mắn và hanh thông trong thời gian sắp tới. Và trong phong thủy thì trăn và rắn là những con vật mang ý nghĩa về mặt tâm linh được nhiều nền văn minh thờ phụng và bảo vệ. Vì vậy khi mơ thấy trăn chúng ta thường lo lắng và hoảng sợ.

Mơ thấy trăn với nhiều điềm báo khác nhau!

Theo tử vi cho thấy phụ nữ mơ thấy trăn thường là dấu hiệu người đó sắp mang một bé trai còn đàn ông mơ thấy trăn cho thấy ước muốn của họ đã thành sự thật. Tùy thuộc vào từng hoàn cảnh khác nhau mà giấc mơ thấy trăn mang nhiều ý nghĩa khác nhau có cả điềm lành lẫn điềm xấu. Vậy nên để hiểu rõ giấc mơ thấy trăn mang điềm gì hãy cùng tìm hiểu qua đoạn dưới đây nhé!

II. Giải mã giấc mơ thấy trăn chi tiết nhất

1. Mơ thấy con trăn

Mơ thấy trăn phản ánh bạn sắp gặp phải điều lo ngại trong tương lai!

Nếu bạn mơ thấy trăn mà không rõ trong hoàn cảnh nào thì rất có thể bạn đang gặp phải nhiều điều đáng lo ngại trong tương lai. Bạn có thể đe dọa hoặc đối mặt với những chuyện khủng khiếp trong cuộc sống. Vì thế hãy cẩn thận và đề phòng với những chuyện sắp xảy ra nhé!

2. Nằm mơ thấy con trăn khổng lồ

Nhiều khi chúng ta thường nằm mơ thấy hình ảnh con trăn khổng lồ và đây có lẽ là điềm lành cho gia đình bạn. Có thể sắp tới gia đình bạn sẽ đón chào thành viên mới và đây là một niềm hạnh phúc với cả nhà bạn. Vì thế hãy đón chờ niềm hạnh phúc này nhé!

3. Mơ thấy con trăn màu vàng

Mơ thấy trăn vàng là một điềm báo cực kì xấu!

Chiêm bao thấy hình ảnh con trăn vàng hay con trăn gấm là một cảnh báo mà có thể sắp tới bạn sẽ gặp vấn đề nguy hiểm đến tính mạng hoặc sức khỏe. Vì thế thời gian tới bạn cần hết sức thận trọng đặc biệt là những việc đi lại hằng ngày, thời gian này bạn cũng cần tránh đi chơi xa đặc biệt là sông, suối,..

4. Chiêm bao thấy trăn quấn quanh người

Khi bạn nằm mơ thấy trăn quấn quanh người tức là hiện nay gia đình bạn đang gặp vấn đề khiến mọi người mâu thuẫn với nhau. Và giấc mơ này cảnh báo bạn cần phải giải quyết nhanh chóng không sẽ khiến mối quan hệ gia đình ngày càng xấu đi.
Hoặc có thể giấc mơ này đang phản ánh sức khỏe về sinh lý hiện tại của bạn khi mà bạn đang có nhu cầu sinh lý khá cao và trong chuyện tình cảm bạn cũng đang là người chủ động trước. 

5. Nằm mơ thấy bị trăn đuổi

Mơ thấy trăn đuổi chứng tỏ trong tương lai bạn sẽ gặp khó khăn!

Nằm mơ thấy trăn đuổi là một điềm báo báo hiệu rằng hiện tại hoặc tương lai trong một số mối quan hệ xung quanh đang có người có âm mưu ám hại bạn khiến bạn gặp tổn thất đặc biệt trong công việc. Vì thế hãy đề phòng những lời nịnh nọt từ các mối quan hệ xung quanh nhé bạn!

6. Phụ nữ mơ thấy trăn

Bạn là phụ nữ và bạn nằm mơ thấy trăn thì rất có thể giấc mơ này báo hiệu bạn đang trong một mối quan hệ rất độc hại hay cụ thể là bạn bị lạm dụng bởi người đàn ông khác. Và giấc mơ này không phải là một điềm tốt với phụ nữ, có thể bạn sẽ bị tổn thương trong mối quan hệ này vì vậy hãy loại bỏ ngay mối quan hệ này trong cuộc sống của bạn nhé!

7. Đàn ông mơ thấy trăn

Đàn ông mơ thấy trăn là điềm báo cho thấy sức khỏe sinh lý bạn đang có vấn đề hay bị rối loạn sinh lý. Có thể đối tác của bạn đang không làm cho bạn hài lòng và hai người cảm thấy không hòa hợp chính vì thế bạn đang không cảm thấy mạnh mẽ. Và lời khuyên lúc này đấy chính là bạn cần giải quyết ngay nói chuyện thẳng thắn với đối tác của mình để tránh lâm vào tình trạng chán nản nhé!

8. Mơ thấy trăn đang ăn mồi

Mơ thấy trăn phản ánh hiện tại bạn đang có vấn đề trong suy nghĩ

Nếu bạn nằm mơ thấy trăn đang ăn mồi tức là hiện tại bạn đang có nhiều suy nghĩ rất tiêu cực và cảm xúc này rất căng thẳng, khiến bạn cảm thấy lo lắng. Bạn đang gặp phải nhiều vấn đề khiến bạn cảm thấy bế tắc và không tìm ra cách giải quyết. Vì vậy ngay lúc này bạn cần tìm ra hướng đi đúng đắn cho bản thân mình.

9. Nằm mơ bắt được trăn

Nếu bạn nằm mơ bắt được trăn thì có thể đây là một giấc mơ báo hiệu về sự may mắn về tình cảm và công danh trong thời gian tới. Có thể công việc của bạn sẽ gặt hái được thành công và thêm thu nhập lớn. Bên cạnh đó tình cảm còn khởi sắc và bạn sẽ gặp được một nửa kia của mình đó! Hãy chờ đón xem những may mắn sắp tới với bạn là gì nhé!

10. Mơ thấy trăn cắn người khác

Đây là một điềm báo rất tốt lành đấy. Là điềm báo cho rằng sắp tới bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi trong công việc. Những ý định và ấp ủ của bạn sẽ đạt được thành công toàn vẹn. Hơn nữa nhờ sự giúp đỡ của người thân mà công việc bạn sẽ có một kết quả tuyệt vời hơn.

11. Mơ thấy trăn bò vào nhà

Mơ thấy trăn bò vào nhà liên quan vấn đề kinh tế sắp tới của gia đình bạn!

Nếu bạn nằm ngủ và mơ thấy trăn bò vào nhà thì điều này cho thấy trong gia đình bạn đang có người gặp khó khăn liên quan đến vấn đề tài chính có thể gia đình bạn bị lừa và chiếm đoạt tài sản. Vậy hãy đề phòng cảnh giác tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra nhé!

12. Mơ thấy trăn lột xác

Mơ thấy trăn lột xác là điềm báo có thể sắp tới bạn sẽ được đảm nhận một vị trí mới hay có một công việc khác giúp bản thân bạn phát triển và thu được tài lộc mau chóng. Hoặc có thể bạn đang có một bí mật nào mà bạn muốn che giấu thì sắp tới sẽ bị lộ, nhưng bạn đừng quá lo lắng bí mật này sẽ không khiến mọi người xa lánh bạn mà sẽ cảm thông cho bạn thôi!

13. Mơ thấy trăn nằm trên trần nhà

Khi bạn nằm mơ thấy trăn nằm trên trần nhà thì giấc mơ này báo hiệu sức khỏe của bạn thời gian tới sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều công việc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và suy sụp tinh thần. 
Bạn cũng không nên lo lắng quá, hãy cố gắng cải thiện tình hình này bằng cách hãy chăm lo cho sức khỏe của bản thân tốt hơn và hãy sắp xếp công việc cho thật tốt để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nha!

III. Mơ thấy trăn đánh con gì may mắn?

Mơ thấy trăn đánh con gì đổi vận?

Trăn là một con vật linh thiêng và đại diện cho khía cạnh tâm linh ở nhiều nước Á Đông. Vì thế khi bạn nằm mơ thấy trăn bạn mong muốn thử vận may của mình bằng những con số may mắn ẩn chứa sau những giấc mơ này! Vậy hãy cùng giải mã những con số may mắn sau những giấc mơ thấy trăn như:

Giấc mơ Con số may mắn
Nằm mơ thấy trăn 03, 63
Mơ thấy trăn quấn lấy mình 86, 87
Mơ thấy trăn vàng 39, 84
Mơ thấy trăn bò vào nhà 07, 82
Ngủ mơ thấy trăn khổng lồ 33, 75
Mơ thấy trăn đang cắn người lạ 48, 94
Nằm mơ thấy trăn bị bắt 11, 39 
Nằm mơ thấy trăn đuổi mình 95, 54
Mơ thấy trăn đang thay da  53, 43

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những giải mã mà các chuyên gia của nicholasabrahams gửi đến bạn về những giấc mơ thấy trăn mà bạn gặp trong cuộc sống. Mỗi một giấc mơ mang về một điềm báo khác nhau tốt hay xấu tùy vào từng trường hợp khác nhau vì thế bạn cũng không nên quá phụ thuộc vào nó chủ yếu là do bản thân mình mà đúng không? Cảm ơn các bạn đã đón đọc!